Kinh Tận Hiến Cho Đức Mẹ

cac-mua-giao-hoi

Lạy Mẹ Vô Nhiễm, con là….., một hối nhân, hôm nay nhờ tay Mẹ, con muốn nhắc lại và minh xác lời hứa Rửa Tội của con. Con chối bỏ ma quỷ, và quyết tâm bước theo Chúa Kitô hơn bao giờ hết. Lạy Mẹ Maria, con xin dâng lên Mẹ trái tim con. Xin Mẹ đốt lửa yêu mến Chúa Giêsu. Xin Mẹ làm cho tim con luôn nhận thức Trái Tim Chúa đang khát mong tình yêu và các linh hồn. Xin Mẹ gìn giữ trái tim con trong Trái Tim vẹn sạch của Mẹ, để con được yêu mến Chúa Giêsu và các phần Thân Thể Chúa, bằng tình yêu toàn hảo của Mẹ.

Lạy Mẹ Maria, con xin hiến dâng trọn thân con cho Mẹ: thân xác, linh hồn, mọi của cải trong ngoài, và cả những công phúc của mọi việc lành con làm. Xin Mẹ làm cho con, với tất cả những gì thuộc về con, nên những gì đẹp lòng Mẹ nhất. Xin Mẹ biến đổi con nên dụng cụ hữu dụng trong bàn tay vô nhiễm và thương xót Mẹ, để đem lại vinh quang tối hảo cho Thiên Chúa.

Nếu con ngã, xin Mẹ dẫn con trở về với Chúa Giêsu. Xin rửa con trong máu và nước tuôn trào từ cạnh sườn Chúa, và giúp con đừng bao giờ mất lòng tín thác vào suối mạch của tình yêu và thương xót Chúa.

Lạy Mẹ Vô Nhiễm, Mẹ là người luôn làm theo thánh ý Chúa, với Mẹ, con muốn liên kết mình với sự dâng hiến toàn hảo của Chúa Giêsu, khi trong Chúa Thánh Thần, Chúa Giêsu hiến dâng chính mình cho Thiên Chúa Cha, Đấng là sự sống của thế giới. Amen.

Nếu bạn thấy hay, hãy bấm nút share để bạn bè cùng đọc
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments