Kinh Cầu Với Ðức Mẹ Là Mẹ Thiên Chúa Cho Các Thai Nhi

cac-mua-giao-hoi

Lạy Mẹ Thiên Chúa rất thánh và là Mẹ của giáo hội. Chúng con chúc tụng và cảm tạ Thiên Chúa đã ban cho Mẹ những ân huệ cao cả. Mẹ đã được tuyển chọn bởi Chúa Cha để cưu mang Chúa Con qua quyền năng của Chúa Thánh Thần để mang đến cho thế gian sự sống mới. Mẹ là Người Nữ mặc áo mặt trời đang đau đớn lúc sắp sinh Chúa Cứu thế trong lúc Satan là con rồng đỏ đang chờ để nuốt Hài nhi Con Mẹ. Cũng như vua Hêrôđê xưa kia khi tìm giết Con Mẹ đã giết tất cả các con trai đầu lòng trong xứ Giuđê, thì hôm nay việc phá thai cũng đã giết chết tất cả những thai nhi vô tội, và khai thác những bà mẹ trong việc huỷ diệt mạng sống con người là chính Thân thể và là hình ảnh của Chúa Kitô.

Lạy Mẹ của những tâm hồn trẻ thơ, chúng con chúc tụng Thiên Chúa về những đặc ân Ngài đã ban cho Mẹ là Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, Mẹ đầy ơn phúc, Mẹ Thiên Chúa và là Mẹ giáo hội, Mẹ đồng trinh vô nhiễm và hồn xác lên trời.

Lạy Mẹ là đấng bầu chữa những người tín hữu, chúng con nài xin Mẹ bảo vệ, che chở, và chúc lành cho những phụ nữ sắp làm mẹ, những thai nhi còn trong bụng mẹ để họ có được đời sống trên thế gian này, và nhờ Máu Châu Báu Con Mẹ đã đổ ra mà họ được đời sống viên mãn với Người trên thiên đàng. Chúng con cũng cầu xin Trái tim Sầu bi, Vô nhiễm của Mẹ cho tất cả những người đang thi hành và ủng hộ phá thai để họ được hoán cải và đón nhận Chúa Giêsu, Con Mẹ là Thiên Chúa và là Ðấng Cứu độ của họ. Xin Mẹ dùng roi khiêm nhường, và uy quyền của của Mẹ là Nữ Vương thiên đàng chống đỡ và bảo vệ những con cái của Mẹ đang phải chiến đấu với quyền lực bóng tối và thần dữ trong những ngày đen tối hôm nay.

Chúng con ước gì tất cả những thai nhi đã chết mà chưa được chịu phép rửa được rửa tội và được cứu độ của Chúa Giêsu. Chúng con xin Mẹ khẩn cầu những ơn này cho các thai nhi và xin ơn hoán cải, làm hòa và ơn tha thứ từ Thiên Chúa cho những cha mẹ và những người hành nghề phá thai.

Xin hãy tái lập lại một lần nữa lịch sử của thế gian này trong quyền năng vô hạn của lòng thương xót Chúa, và ra tay uy quyền chấm dứt mãnh lực của ma quỷ. Ước gì lương tâm nhân loại được biến đổi. Ước gì Trái tim Sầu bi và Vô nhiễm Mẹ tỏ ra cho mọi người tia sáng của hy vọng. Ước gì Chúa Giêsu là Vua ngự trị trên mỗi người chúng con, trong gia đình, lối xóm, quốc gia, và trên toàn thể nhân loại.

Ôi lòng khoan dung, Ôi lòng nhân ái, Ôi lòng dịu hiền của Mẹ Maria khiết trinh, xin nghe lời chúng con khẩn cầu và tiếng kêu tha thiết từ trái tim của chúng con. Xin Mẹ là Mẹ Thiên Chúa bảo vệ những thai nhi và cầu bầu cho chúng con. Amen.

Nếu bạn thấy hay, hãy bấm nút share để bạn bè cùng đọc
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments